Hér kemur ein einföld og fljótleg...tilvalinn í sunnudagskaffið!
Appelsínukaka
Uppskrift
200 gr sykur
200 gr smjörlíki (við stofuhita)
3 egg
2 tsk lyftiduft
200 gr hveiti
Börkur af hálfri appelsínu + safinn og kjötið sem er mixað saman í mauk.
Allt hrært saman í hrærivél og bakað við 200 gr í 20 mín ca í springformi.
Krem
150 gr smjör (við stofuhita)
Tæplega 1 pakki flórsykur
2 kúfaðar msk kakó
vanillusykur ca 2 tsk
1 egg (má sleppa)
smá kaffi (ca 2 tsk instant hrært út í smá heitt vatn). Passið ykkur að hafa lítinn vökva, svo kremið verði ekki of fljótandi. Hrærið vel saman í hrærivél þar til kremið er orðið fluffy og fínt.
kv Sigrún
Appelsínukaka
Uppskrift
200 gr sykur
200 gr smjörlíki (við stofuhita)
3 egg
2 tsk lyftiduft
200 gr hveiti
Börkur af hálfri appelsínu + safinn og kjötið sem er mixað saman í mauk.
Allt hrært saman í hrærivél og bakað við 200 gr í 20 mín ca í springformi.
Krem
150 gr smjör (við stofuhita)
Tæplega 1 pakki flórsykur
2 kúfaðar msk kakó
vanillusykur ca 2 tsk
1 egg (má sleppa)
smá kaffi (ca 2 tsk instant hrært út í smá heitt vatn). Passið ykkur að hafa lítinn vökva, svo kremið verði ekki of fljótandi. Hrærið vel saman í hrærivél þar til kremið er orðið fluffy og fínt.
kv Sigrún
0 Comments:
Post a Comment
<< Home