Enskar Skonsur
Jæja þá er komin tími á að skella nokkrum uppskriftum inn!
Enskar Skonsur (fljótlegar og þægilegar)
Uppskrift
100 g smjör
440 g hveiti
1 tsk salt
2 tsk sykur
4-5 tsk lyftiduft
1 egg
4 dl mjólk
rúsínur ef vill (gott að setja t.d í helming af deginu)
Aðferð
Bræða smjör við lágan hita. Blanda öllum þurrefnum í skál. Slá eggið saman við mjólkina og hræra blönduna síðan saman við þurrefnin ásamt smjörinu. Það er þægilegast að baka skonsurnar í stórum muffinsformum og gerir uppskriftin þá ca 12-14 skonsur, fer eftir stærð formanna náttúrulega. Baka við ca 200 í 20 mín. Einhverjar ykkar hafa smakkað skonsur hjá mér...þetta eru sem sagt ekki þær, heldur önnur uppskrift sem mér þykir betri og þægilegri.
Kveðja Sigrún
Enskar Skonsur (fljótlegar og þægilegar)
Uppskrift
100 g smjör
440 g hveiti
1 tsk salt
2 tsk sykur
4-5 tsk lyftiduft
1 egg
4 dl mjólk
rúsínur ef vill (gott að setja t.d í helming af deginu)
Aðferð
Bræða smjör við lágan hita. Blanda öllum þurrefnum í skál. Slá eggið saman við mjólkina og hræra blönduna síðan saman við þurrefnin ásamt smjörinu. Það er þægilegast að baka skonsurnar í stórum muffinsformum og gerir uppskriftin þá ca 12-14 skonsur, fer eftir stærð formanna náttúrulega. Baka við ca 200 í 20 mín. Einhverjar ykkar hafa smakkað skonsur hjá mér...þetta eru sem sagt ekki þær, heldur önnur uppskrift sem mér þykir betri og þægilegri.
Kveðja Sigrún
0 Comments:
Post a Comment
<< Home