Ostakaka Lóu
Botn
1 poki makkarónur, muldar og bleyttar upp með appelsínusafa. Hrært saman og sett í botninn á bökuformi.
Fylling
1/2 líter þeyttur rjómi
400 g rjómaostur
1 bolli af flórsykri
Súkkulaðibráð
200 dökkt súkkulaði
1 dós sýrður rjómi
Aðferð
Þeytið saman rjómaostinn og flórsykurinn. Hrærið blöndunni varlega saman við þeytta rjómann. Setjið yfir botninn. Bræðið súkkulaðið varlega yfir vatnsbaði. Þeytið saman súkkulaðið og sýrða rjómann og setjið yfir kökuna. Kælið kökuna í 2 klst áður en hún er borin fram. Gott er að skreyta hana með ferskum berjum.
Guðrún Björk
1 poki makkarónur, muldar og bleyttar upp með appelsínusafa. Hrært saman og sett í botninn á bökuformi.
Fylling
1/2 líter þeyttur rjómi
400 g rjómaostur
1 bolli af flórsykri
Súkkulaðibráð
200 dökkt súkkulaði
1 dós sýrður rjómi
Aðferð
Þeytið saman rjómaostinn og flórsykurinn. Hrærið blöndunni varlega saman við þeytta rjómann. Setjið yfir botninn. Bræðið súkkulaðið varlega yfir vatnsbaði. Þeytið saman súkkulaðið og sýrða rjómann og setjið yfir kökuna. Kælið kökuna í 2 klst áður en hún er borin fram. Gott er að skreyta hana með ferskum berjum.
Guðrún Björk
0 Comments:
Post a Comment
<< Home